Cập nhật: 09:50, Thứ 6, 03/03/2017

print

Xe tải bốc cháy khi đang lưu thông

(ANTV) - Tại Quảng Bình,  ngày 2/3, 1 chiếc xe tải khi đang lưu thông trên tuyến đường tránh TP. Đồng Hới theo hướng Nam - Bắc đến đoạn cầu vượt đường sắt thuộc địa bàn phường Nam Lý thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Khi phát hiện ra đám cháy, lái xe đã kịp thời điện báo lực lượng Cảnh sát PCCC và chỉ sau 10 phút, 2 xe chữa cháy chuyên dụng và 15 cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Quảng Bình đã kịp thời khống chế, dập tắt đám cháy hoàn toàn.

Rất may không có thiệt hại về người, phần lốp phía sau xe bị cháy gần như hoàn toàn. Ước tính tổng thiệt hại khoảng hơn 50 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra, làm rõ.

An Giang: Xét xử vụ án lừa đảo trên 5 tỷ đồng
 
 
16 năm tù là bản án dành cho bị cáo Lê Văn Ka, trú tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho những người bị hại trên 5 tỷ đồng.
 
Theo cáo trạng, cuối năm 2014, Ka thành lập Công ty chuyên kinh doanh cho thuê xe ôtô. Đến cuối tháng 2/2015,  việc kinh doanh thua lỗ, không có khả năng trả nợ tiền vay Ngân hàng, Ka đã thuê ôtô, rồi sau đó thuê một đối tượng ở thành phố Hồ Chí Minh làm giả giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô, con dấu của Văn phòng công chứng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất để Ka đã thực hiện 11 vụ lừa gạt chiếm đoạt 8 xe ôtô các loại trị giá trên 3,2 tỷ đồng và số tiền cầm xe trên 2,6 tỷ đồng.
 
Tổng số tiền Ka chiếm đoạt trên 5,8 tỷ đồng.