Cập nhật: 08:50, Thứ 4, 01/03/2017

print

Lái xe sao chìa khóa kho trộm hàng của C.ty

(ANTV) - Với thủ đoạn sao chép chìa khóa kho, Trần Văn Bốn là lái xe của Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Tân Phát Vượng đã thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản của công ty với giá trị tài sản trộm cắp được lên đến hơn 200 triệu đồng.

Trước đó, Công an huyện Tam Dương nhận được đơn trình báo của Công ty Tân Phát Vượng có trụ sở tại xã Thanh Vân, huyện Tam Dương về việc Công ty bị kẻ gian đột nhập trộm cắp khoảng 10 tấn thép, trị giá khoảng 125 triệu đồng. Sau gần 3 giờ kể từ khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Tam Dương đã xác định Trần Văn Bốn - lái xe của Công ty là thủ phạm thực hiện vụ trộm cắp trên.
 
Qua đấu tranh, Bốn khai nhận, sau khi sao chép được chìa khóa kho, Bốn đã 2 lần thực hiện hành vi trộm cắp gần 20 tấn thép của công ty và bán cho Nguyễn Văn Hưng trú huyện Yên Lạc.
 
 
 
Bình Phước: Khởi tố 9 đối tượng về tội tổ chức đánh bạc và đánh bạc
 
Với hành vi đánh bạc, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước vừa bắt giam Nguyễn Văn Cát và 8 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, công an huyện Chơn Thành đã kiểm tra hành chính, phát hiện, bắt quả tang các đối tượng trên đang đánh bài ăn tiền tại nhà Nguyễn Văn Cát.

Cơ quan công an thu giữ tại chiếu bạc, trên người các đối tượng số tiền hơn 23 triệu đồng và một số tang vật liên quan vụ án. Cát khai nhận, đã tổ chức sòng bài này từ 2 tháng với nhiều đối tượng tham gia. 
 
 
 

 

B.T