Cập nhật: 08:17, Thứ 2, 20/02/2017

print

Đắk Lắk: Một phụ nữ mất tích khi đi mua nông sản

(ANTV) - Tại thôn 6, xã Cuôr Nia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ bị mất tích trong khi đi mua nông sản. Cán bộ trong thôn cùng với lưc lượng công an và gia đình dốc sức tìm kiếm nhưng sau 5 ngày vẫn chưa có thông tin.

Người phụ nữ mất tích là chị Lê Thị Lệ Xuân. Theo gia đình cho biết, vào sáng 13/2/2016 chị Xuân vẫn đi thu mua nông sản bình thường như mọi ngày. Khi đi chị Xuân có mang theo một chiếc xe Wave BKS 6079, trên người có đeo nhiều vòng vàng có giá trị và tiền mặt.

Nhưng đến chiều tối gia đình không liên lạc được với chị Xuân. Sau đó, mấy ngày liền gia đình và thôn tổ chức đi tìm nhưng chưa thấy chị Xuân ở đâu.

Sau khi tiếp nhận được tin báo có vụ việc người phụ nữ mất tích đó thì Công an huyện đã cùng với bà con nhân dân, công an xã để tìm kiếm tung tích người phụ nữ mất tích. Công an huyện đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để có thể nhanh chóng làm rõ nguyên nhân người phụ nữ bị mất tích.

Hiện người thân, nhân dân cùng các lực lượng chức năng cùng người thân vẫn đang tích cực tìm kiếm chị Xuân để làm rõ sự việc.

BT