Cập nhật: 15:03, Thứ 5, 09/02/2017

print

2 người nhảy lầu tự tử tại bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi

(ANTV) - Trong buổi sáng 8-2, tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi liên tiếp xảy ra 2 vụ nhảy lầu tự tử khiến 2 người chết tại chỗ.

Vụ thứ nhất xảy ra vào lúc khoảng 2 giờ sáng, nạn nhân 78 tuổi. Nạn nhân bị ung thư phổi, di căn gan. Sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi, chiều 7.2, bệnh nhân này được chuyển đến Khoa Nội tổng hợp để tiếp tục điều trị. Khi người đàn ông này trèo qua lan can lầu 7 tự tử được một số người phát hiện ngăn chặn nhưng không kịp.

Đến 10 giờ cùng ngày, tại Khoa Nội tổng hợp, một bệnh nhân 44 tuổi cũng nhảy từ tầng 7 xuống đất gây tử vong tại chỗ. Sự việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ nên người chứng kiến không kịp can ngăn. Nạn nhân là một bệnh nhân bị trầm cảm.

Được biết, trong năm 2016 cũng tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, có hai trường hợp nhảy lầu tự tử. Đặc biệt, có những trường hợp người dân muốn tìm đến cái chết đã đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi nhảy lầu tự tử. Qua các vụ việc cho thấy độ nguy hiểm do thiếu khung sắt bảo vệ hành lang của Bệnh viện.

BT