Cập nhật: 09:43, Thứ 2, 06/02/2017

print

Thực nghiệm điều tra vụ án giết người tại quán Bar Rain

(ANTV) - Tối ngày 5-2, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ giết người, gây rối trật tự công cộng xảy ra tại quán Bar Rain ở số 1 Lê Hồng Phong, TP Đà Lạt vào lúc 1 giờ 15 ngày 5-2.

Theo lời khai của đối tượng chính trong vụ án này là Hoàng Công Thuật trú tại phường 7, TP Đà Lạt. Khoảng 0 giờ ngày 5-2 Thuật cùng nhóm bạn khoảng 12 người đến quán bar Rain chơi.

Tại đây, trong lúc nhảy, Nguyễn Anh Kỳ là bạn trong nhóm của Thuật đã va chạm với anh Huỳnh Quý. Sau đó, Nguyễn Văn Vũ, Nguyễn Trung Hiếu, và Hoàng Công Thuật đã xảy ra ẩu đả với anh Quý khiến anh Quý tử vong sau đó.

Sau khi vụ án xảy ra, phòng Cảnh sát hình sự Công an Lâm Đồng đã tiến hành truy nóng. Đến 8 giờ 30 phút cùng ngày đã xác định được nhóm nghi can và tiến hành triệu tập đến cơ quan công an để làm việc.

Chiều ngày ngày 5-2 phòng Cảnh sát hình sự đã quyết định khởi tố vụ án giết người, gây rối trật tự công cộng, ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Vũ và Nguyễn Trung Hiếu. Riêng đối tượng Thuật, lúc 9 giờ ngày 5-2 đã đến phòng Cảnh sát hình sự đầu thú.

BT