Cập nhật: 11:30, Thứ 2, 30/01/2017

print

Chồng dùng dao đâm chết vợ trong đêm giao thừa

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự Đào Văn Cần, trú ấp Lợi Thuận, xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh về hành vi giết người.

Đào Văn Cần khai nhận, do có mâu thuẫn vợ chồng từ trước, khoảng 19 giờ chiều 30 tết, sau khi đi làm về nhà thì Cần và vợ là chị Tô Thị Hồng Suyến, xảy ra cãi nhau. Chị Suyến đòi về nhà mẹ ruột đón giao thừa nhưng Cần không đồng ý, nên Chị Suyến điện thoại cho em ruột đến chở. Khi em chị Suyến đến nhà, chị Suyến lấy quần áo định ra xe đi thì bị Cần dùng dao đâm vào ngực làm chị Suyến tử vong. Ngay sau khi gây án, Cần đã bị người dân bắt giữ giao cho cơ quan Công an.

Đắk Lăk: bắt 2 đối tượng có hành vi hiếp dâm

Công an huyện Ea H’Leo – tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố, bắt tạm giam hai đối tượng có hành vi hiếp dâm.
 
Đó là RChăm Y El, trú ở huyện Ea H’leo và Y Mik Niê ở huyện Krông Pắk – tỉnh Đắk Lắk. Trong quá trình cả hai đối tượng trên chạy xe máy huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai chơi thì thấy 3 cô gái đang đi bộ trên đường, cả hai liền rủ 3 cô gái sang huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk chơi. Nhưng 3 cô gái kia không đồng ý.

Lúc này, Y Mik đã kéo một cô gái lên xe RChăm Y El đang chờ sẵn rồi cả 2 chở cô gái sang xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo vào nhậu cùng nhóm bạn của Y Mik. Tại đây, 2 đối tượng đã ép cô gái phải uống rượu, khi thấy cô gái đã say, cả 2 đối tượng đã chở cô gái đến một khu đất trống rồi giở trò đồi bại. Sau đó cả hai chở cô gái về nhà. Cô gái đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an.

BT