Cập nhật: 12:22, Thứ 7, 28/01/2017

print

Mong ước ngày đầu xuân

(ANTV) - Chúng ta đang sống trong những ngày đầu năm mới, năm Đinh Dậu 2017, mọi người trong chúng ta cùng hướng về một năm mới với muôn vàn điều ước nhưng có chung một mong muốn, mong muốn cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai với tràn đầy niềm vui và sự may mắn. vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người dân mong muốn điều gì? Ghi nhận của ANTV Tại Hà Nội và Đà Nẵng

Tại Hà Nội:

Tại Đà Nẵng:

Đêm 30, hàng loạt sự kiện được tổ chức trên một không gian rộng khắp từ các quận huyện ngoại thành đến trung tâm thành phố. Các hoạt động chính diễn ra ở hai bên bờ sông Hàn.

Đây là một địa chỉ du xuân mới của TP Đà Nẵng: Cầu Tình Yêu, nằm ở bờ tây sông Hàn. Các bạn trẻ tìm đến nơi này với ý niệm gắn kết tình yêu bằng những chiếc ổ khóa gắn vĩnh cửu vào thành cầu.

Có thể nói, năm nay, Đà Nẵng đón Tết cổ truyền với âm hưởng của 20 năm xây dựng, phát triển, và với niềm vinh dự thay mặt cả nước đăng cai sự kiện đối ngoại mang tầm thế giới. Tất cả điều đó đang hiển hiện lúc này trên khắp các ngả đường và trên mỗi gương mặt người dân thành phố.

 

BT