Cập nhật: 12:25, Thứ 7, 28/01/2017

print

Bộ tư lệnh Cảnh sát biển chúc Tết CBCS đang thực thi nhiệm vụ

(ANTV) - Vào đúng thời khắc chuyển giao chào đón năm mới, tại Trung tâm chỉ huy Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Trung tướng Nguyễn Quang Đạm, Tư lệnh Cảnh sát biển đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các cán bộ chiến sỹ Cảnh sát biển đang thực thi nhiệm vụ trên 14 tàu tại 6 đảo và 8 tàu tại các cảng.

Bằng hệ thống kết nối thông tin liên lạc từ trung tâm chỉ huy đã nghe báo cáo về tình hình vui xuân đón Tết của các chiến sỹ trên 14 tàu ở 6 đảo và 8 tàu tại các cảng trải dài từ Bạch Long Vĩ đến đảo Thổ Chu và nhân dân sinh sống trên các huyện đảo.

Hiện nay tất cả các tàu đều đã hoàn thành công tác bảo đảm tiêu chuẩn đón Tết cho chiến sỹ, đặc biệt là công tác sẵn sàng chiến đấu.

Thuyền trưởng Nguyễn Thế Hùng, Tàu 4039, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 khẳng định: Tàu 4039 làm nhiệm vụ, Tây Nam tổ quốc, cán bộ chiến sỹ, tình hình vùng biển ổn định, chế độ sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng nhiệm vụ, bảo đảm chế độ vui chơi an toàn tiết kiệm. Xin hứa sẽ đoàn kết khắc phục khó khăn, xin gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng.

Trong không khí ấm áp năm mới, Trung tướng Nguyễn Quang Đạm đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của các chiến sỹ cảnh sát biển đón Tết xa nhà. Bằng nghị lực, ý thức trách nhiệm và tinh thần sẵn sàng chiến đấu, mỗi cán bộ chiến sỹ cảnh sát biển đã cống hiến sức trẻ vì sự bình yên biển đảo, vì chủ quyền đất nước.

Trung tướng Nguyễn Quang Đạm, Tư lệnh Bộ tư lệnh cảnh sát biển chúc Tết cán bộ chiến sĩ: Xin chúc toàn thể các đồng chí trên 14 con tàu trước hết có trách nhiệm cao đón xuân, chúng ta sẽ đón 1 cái Tết vui vẻ, tràn đầy ý nghĩa tới dân tộc của mình, chúc các đồng chí 1 năm mới luôn luôn có nhiều thành tích mới, sẵn sàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước trao cho Lực lượng và Lực lương trao cho các đồng chí. Xin chúc sức khỏe toàn thể các đồng chí!

Vào đúng thời khắc giao thừa thì tất cả các tàu Cảnh sát biển đã thực hiện nghi thức khởi động toàn bộ máy và kéo 3 hồi tàu dài, đó là lời chúc mừng năm mới và cũng là lời khẳng định sức mạnh của lực lượng cảnh sát biển đang thực thi nhiệm vụ; luôn luôn là chỗ dựa vững chắc cho các ngư dân vươn khơi, giữ vững chủ quyền trên biển.

Một tin vui là tàu 4036 vùng cảnh sát biển 1 vừa cứu nạn thành công 1 tàu chìm và cứu sống toàn bộ 4 thủy thủ tàu. Đây là 1 thành tích tự hào ngay đầu xuân năm mới, tiếp thêm niềm tin cho bà con cũng như sự lớn mạnh của Cảnh sát biển thi đua lập thành tích trong năm 2017.

BT