Cập nhật: 11:13, Thứ 2, 23/01/2017

print

Thiết thực chăm lo Tết gia đình chính sách

(ANTV) - Cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước dành cho các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có được một cái Tết đầm ấm, những ngày này, lực lượng công an trên cả nước cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm sẻ chia với các gia đình chính sách, các hộ nghèo, góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

Nhân dịp mừng xuân Đinh Dậu 2017, Thiếu tướng Nguyễn Thế Sang - Phó Chánh thanh tra Bộ Công an cùng Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng - Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre đã đến thăm và tặng 140 phần quà cho bà con nghèo ở thị trấn Ba Tri và xã An Đức (huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre). Đây là sự động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón một mùa xuân ấm áp và sung túc hơn.       

Trung tướng Nguyễn Xuân Xinh tặng quà cho gia đình chính sách

Tại tỉnh Hậu Giang, Trung tướng Nguyễn Xuân Xinh - Anh hùng LLVTND, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục V (Bộ Công an) cùng Công ty võng xếp Duy Lợi tặng 170 phần quà cho gia đình chính sách và bà con nghèo trên địa bàn phường Vĩnh Tường, xã Long Bình, xã Long Phú thị xã Long Mỹ và các xã Thuận Hòa, Lương Nghĩa, Xà Phiên và Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang. Giá trị những phần quà không lớn, nhưng đã góp phần giúp cho bà con nghèo và gia đình chính sách ở địa phương đón tết thêm đầm ấm.

Tết Nghĩa tình" của Công an Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trong không khí chuẩn bị đón năm mới Đinh Dậu 2017, Công an Quận Thanh Xuân đã phối hợp với UBND Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội tổ chức chương trình "Tết Nghĩa Tình" trao nhiều phần quà cho những gia đình chính sách và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 50 xuất quà Tết đã được đại diện lãnh đạo và các cán bộ chiến sĩ công an Quận Thanh Xuân trao tặng cho những gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo, trẻ em tàn tật tại UBND Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Sau khi trao quà tại UBND Phường, lãnh đạo Công an Quận và các cán bộ chiến sĩ còn đi tới các gia đình có người mặc bệnh hiểm nghèo trao những phần quà nhằm động viên tinh thần vượt qua khó khăn bệnh tật. Cũng trong chương trình "Tết Nghĩa Tình" Các cán bộ chiến sĩ công an quận Thanh Xuân đã cùng người dân tổ chức gói bánh chưng Tết.

 

BT