Cập nhật: 10:50, Thứ 5, 19/01/2017

print

Tránh xe bồn va phải xe tải, xe 4 chỗ bẹp dúm

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên đường ĐT.741 (đoạn qua khu phố Tân Tiến, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), chiếc xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên đường bất ngờ quay đầu qua làn đường bên cạnh, bị xe tải đâm bẹp dúm.

Thời điểm xảy ra vụ va chạm, tài xế tên Dương, điều khiển xe ô tô loại 4 chỗ lưu thông trên đường ĐT.741 hướng từ TP.Hồ Chí Minh đi thị xã Đồng Xoài (Bình Phước).

Khi đi đến vòng xoay Hùng Vương, do chạy với tốc độ cao nên khi phát hiện chiếc xe bồn đang lưu thông cùng chiều phía trước, tài xế Dương đã không làm chủ được tay lái, bất ngờ đánh lái sang làn đường bên cạnh để tránh xe bồn và đã xảy ra va chạm với chiếc xe tải do tài xế Lê Trung Quân, điều khiển đang lưu thông cùng chiều phía làn trong.

Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe ô tô con bị hất văng qua phần đường đối diện, tông vào cột điện bẹp dúm. Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn, không có nhiều người lưu thông qua lại nên không gây thiệt hại về người, hai người ngồi trong xe ô tô 4 chỗ chỉ bị thương nhẹ.

Hưng Yên: Mất ATGT từ tuyến đường xuống cấp

Nằm ngay trung tâm thành phố, thế nhưng đã gần 6 năm nay, người dân xã Quảng Châu, thành phố Hưng Yên phải đi lại hết sức khó khăn do tuyến đường liên xã chạy qua địa bàn đã và đang xuống cấp trầm trọng.  Điều đáng nói, đây là tuyến đường phục vụ nhu cầu đi lại và sản xuất duy nhất của người dân nơi đây. Phản ánh của nhóm phóng viên thời sự.

Đường Dương Hữu Miên, xã Quảng Châu, TP Hưng Yên là trục đường đi lại chính của người dân trong xã, ngày nắng thì bụi bặm, mưa thì lầy lội xe tải đi lại quá nhiều, tính mạng của người dân nhất là các em học sinh luôn bị đe dọa.

Được biết, tuyến đường Dương Hữu Miên trước kia được đầu tư xây dựng bê tông xi măng  theo tiêu chí đường giao thông nông thôn nhưng hiện trạng đã xuống cấp nghiêm trọng. Sau khi xã Quảng Châu được sáp nhập vào thành phố thì tuyến đường chưa được đầu tư lại. Năm 2016, thành phố Hưng Yên đã triển khai và được tỉnh phê duyệt dự án Cải tạo nâng cấp, hạ tầng du lịch quần thể khu di tích Phố Hiến, trong đó có tuyến đường Dương Hữu Miên.    

Ông Hoàng Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý dự án xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị TP Hưng Yên cho biết: "Dự án đã được phê duyệt thiết kỹ thuật và chọn xong nhà thầu. Dự kiến, chúng tôi sẽ triển khai vào đầu năm 2017 với kết cấu bê tông xi măng. Điểm đầu là từ đê Sông Hồng, ngã ba Chợ Dầu và điểm cuối là thôn 3, xã Quảng Châu. Đảm bảo hạ tầng tối thiểu cho các hộ dân trên địa bàn".

Hi vọng là những mong muốn thiết yếu của người dân trên địa bàn xã Quảng Châu, TP Hưng Yên sẽ sớm được thực hiện.

BT