Cập nhật: 18:25, Chủ Nhật, 08/01/2017

print

Lê Bích bụng phệ và ước mơ “giải cứu thế giới”

(ANTV) - Hơn 26 nghìn người like, mỗi bài đăng luôn nhận được hàng chục nghìn lượt xem, like, comment và chia sẻ, có thể nói, Lê Bích là một trong những nhân vật hư cấu “hot” nhất mạng facebook thời gian qua. Hãy cùng “cư dân mạng’ tìm hiểu những điều thú vị đằng sau nhân vật hư cấu này.

Xuất hiện như một bút danh trên báo online từ đầu năm 2014, đến cuối năm, Lê Bích mới trở thành một Fanpage với các hình vẽ hài hước mỗi ngày. “Bụng phệ, chân cong, tóc thưa”, khuôn mặt ngầu “đầy nguy hiểm” kèm những câu ‘triết lý” hài hước về cuộc đời, “Lê Bích bụng phệ” ngay lập tức tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng mạng.

Bạn Nguyễn Thu Anh, Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: "Nhân vật Lê Bích thì cái tranh vẽ nó đơn giản thôi thế nhưng những câu nói trong đấy thì mang tính giải trí cao và nó rất hài hước"

Con theo bạn Nguyễn Duy Thái : "Thực sự thì nhân vật Lê Bích luôn luôn có những câu chuyện sát với đời sống hàng ngày, những câu nói mỉa mai rất là vui”

Được yêu mến là vậy, song hẳn ít người biết, đằng sau “Lê Bích bụng phệ” là cả một ekip chứ không phải một người. Họ là những người trẻ sôi nổi, sống tích cực, luôn có tham vọng “giải cứu cả thế giới.

Nhân vật Lê Bích được cộng đồng mạng yêu thích vì những câu nói hài hước

Như chính mục tiêu “cứu thế giới khỏi sự buồn chán”, cho đến thời điểm này, điều khiến cả team hài lòng nhất với nhân vật của mình là ngày càng có nhiều người cười cùng Lê Bích.

Bạn Hoàng Minh, Họa sỹ team Lê Bích chia sẻ: "Khi mà tham gia dự án thì mình được tiếp xúc với nhiều độc giả cũng rất là vui tính, y như nhân vật Lê Bích vậy"

Bạn Lê Huy, thành viên team Lê Bích cho biết: "Thực ra thì tôi nhận được rất nhiều điều tích cực. Cái đầu tiên đó là môi trường làm việc thân thiện. Thực ra trong đầu tôi lúc nào cũng có hàng tỷ các suy nghĩ chạy nhân vật Lê Bích giúp tôi đẩy ra thành hình ảnh"

Ngoài tiếng cười, sự dí dỏm đơn thuần, “Lê Bích” còn khiến độc giả phải nghĩ ngợi và gật gù về những sự thật đang diễn ra trong cuộc sống. Qua lăng kính hài hước và sự châm biếm nhẹ nhàng, khéo léo, team của Lê Bích đã thực sự tạo ra một nhân vật rất hiểu chuyện đời.

Sau hai năm ra mắt với cộng đồng mạng, “Lê Bích bụng phệ” ngày càng có cuộc sống và tính cách riêng. Ngoài các bức ảnh hài hước mỗi ngày trên fanpage, team Lê Bích còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm khác như sách, audio, video... với mong muốn “mang đến một hoặc nhiều nụ cười trong veo cho độc giả mỗi ngày”.

 

BT