Cập nhật: 22:22, Thứ 3, 03/01/2017

print

Dừng xe tải vi phạm phát hiện ma túy đá

(ANTV) - Tại địa bàn tỉnh Hải Dương, vào 3h sáng ngày 3/1, trong quá trình tuần tra kiểm soát, Đội Cảnh sát giao thông Số 2 - Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trên 100g ma túy đá từ Bắc Kạn về Hải Dương tiêu thụ.

Vào thời gian trên, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Số 2 trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến QL38 (đoạn thị trấn Cẩm Giàng), phát hiện xe ôto tải BKS 11C-029.94 do lái xe Vũ Đình Định điều khiển vi phạm Luật giao thông nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Ngoài lái xe Vũ Đình Định, trên xe còn có Đặng Văn Quyết, trú tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện các đối tượng đang tàng trữ trên người 100g ma túy (dạng đá), nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán, sử dụng chất ma túy và tổng số tiền trên 14 triệu đồng.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận,  số ma túy trên được mua của một người đàn ông ở khu vực Đèo Gió (tỉnh Bắc Kạn) để sử dụng và bán kiếm lời. Vụ việc đã được bàn giao giao cho Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Sơn La: Phát hiện nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc

Tại khu vực bản Phiêng Ngùa, xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1, thành phố Sơn La đã phát hiện nhiều hàng hóa thực phẩm không rõ nguồn gốc tại một kho chứa hàng.

Kho chứa hàng trên là của Nguyễn Văn Dương, sinh năm 1980, trú tại bản Lầu, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La. Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện rất nhiều hàng hóa thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ với số lượng lớn như miến dong; mỳ phở khô; bánh quẩy; thùng thạch.

Chủ hàng không xuất trình được hoá đơn chứng từ, giấy phép chứng minh nguồn gốc xuất xứ và không có công bố chất lượng sản phẩm của cơ quan chức năng.

Nguyễn Văn Dương khai nhận đã nhập số hàng hóa trên từ huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, chuẩn bị đem đi tiêu thụ tại một số địa bàn vùng sâu vùng xa của huyện Thuận Châu, Mường La, Mai Sơn, Sông Mã thì bị phát hiện và thu giữ. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính và thu giữ toàn bộ số hàng hoá trên.

BT