Cập nhật: 16:24, Chủ Nhật, 27/11/2016

print

Thông tin vụ bắt 300 bánh heroin tại Phú Thọ

(ANTV) - Một chuyên án ma túy lớn vừa được Công an tỉnh Phú Thọ triệt phá thành công, thu giữ 300 bánh heroin. Ngay trong chiều nay 27/11, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin về chuyên án này. 

Xem clip 

Hải Dương: Thu hồi số lượng lớn vũ khí vật liệu nổ 

Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương về mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Qua một thời gian triển khai, Công an huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã vận động và thu hồi một số lượng lớn vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Trong đợt cao điểm, ngoài việc tổ chức tổng kiểm tra, rà soát các loại vũ khí vật liệu nổ được trang bị cho các đơn vị. Công an huyện Tứ Kỳ đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với công an các xã, thị trấn trong huyện tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác giao nộp, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đồ chơi nguy hiểm và các loại pháo…

Qua hơn 1 tháng triển khai, Công an huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã tuyên truyền, vận động và thu hồi được 1 quả đạn cối 60 ly, 2 quả lựu đạn mỏ vịt; 9 kíp mìn, 11 súng tự chế, 45 viên đạn súng quân dụng, hàng chục vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ các loại và một số lượng không nhỏ các loại pháo, thuốc pháo và chất nổ.

 

BT