Cập nhật: 09:44, Chủ Nhật, 27/11/2016

print

Truy tìm nghi can hiếp dâm, cướp tài sản tại quán cà phê Trâm Anh

(ANTV) -  Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng vừa ký thông báo gửi đến Công an, các đơn vị địa phương đề nghị tham gia truy tìm nghi can có hành vi hiếp dâm, cướp tài sản tại quán cà phê Trâm Anh rạng sáng ngày 23/11

Theo thông báo này, nghi can gây án là Mạc Văn Nhân (24 tuổi, quê quán xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam). Đối tượng sử dụng xe máy  màu đen, biển số 82K7- 3293.

Theo đó, khoảng 1h30 sáng 23/11, kẻ gian đã đột nhập quán cà phê Trâm Anh (ở đường CMT8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) và dùng con dao của quán cắt ngang cổ một thanh niên 25 tuổi, đang ngủ trong quán.

Thấy nạn nhân bất động, đối tượng tiếp tục gõ cửa phòng ngủ bên cạnh. Tưởng là em trai mình, người phụ nữ trong phòng đã mở cửa thì bị đối tượng dùng dao đe doạ để thực hiện hành vi cưỡng bức và cướp 3,2 triệu đồng cùng 1 lắc tay bằng vàng.

Sau đó, người phụ nữ đã lừa được đối tượng ra khỏi phòng ngủ, đóng chặt cửa lại và điện thoại nhờ một người hàng xóm là anh Long đến giải cứu. Lúc này, kẻ gian nấp ở quầy pha chế tiếp tục xông ra đẩy chị vào phòng ngủ cố thủ. Nhưng do anh Long đập cửa hô hoán, vừa gọi điện báo lực lượng Công an nên đối tượng bỏ trốn.

Từ lời khai của nạn nhân và các nhân chứng cùng một số tang vật thu giữ tại hiện trường, Cơ quan Công an đã xác định nghi can gây án là Mạc Văn Nhân.

Cùng với việc thông báo truy tìm hung thủ gây án, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã tập trung lực lượng truy tìm, quyết tâm sớm bắt giữ đối tượng nguy hiểm này.

BT