Cập nhật: 12:27, Thứ 7, 19/11/2016

print

Vụ nổ trạm biến áp: Người đàn ông ngồi xe lăn đã tử vong

(ANTV) - Liên quan đến vụ nổ trạm biến áp khiến 5 người bị thương tại phố Nguyễn Thị Minh Khai quận Hà Đông, TP Hà Nội vào chiều qua (17/11) , hôm nay, người thân của gia đình 2 nạn nhân bị bỏng trong vụ nổ trên  cho biết, sau khi đưa vào viện, các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa, tuy nhiên ông Vũ Đình Thái, 63 tuổi, người đàn ông ngồi xe lăn đã không qua khỏi. Vợ ông Thái là bà Hạnh vẫn đang nằm viện điều trị, bị bỏng nặng.

Trước đó, vào khoảng 14h30 phút ngày 17/11, đã xảy ra vụ nổ bốt điện tại phố Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội khiến 5 người bị bỏng nhập viện.

Trong số đó, có hai người bị bỏng nặng là đôi vợ chồng bán nước ở gần trạm biến áp tên Vũ Đình Thái, 63 tuổi và vợ Nguyễn Thị Hạnh, 57 tuổi. Tối 17/11, đại diện Tổng công ty Điện lực Hà Nội cho biết, trong quá trình đóng điện vận hành không tải trước khi đưa vào vận hành chính thức, máy biến áp đã bất ngờ tràn dầu, gây cháy.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Công ty Điện lực Hà Đông đã đưa người bị nạn đi cấp cứu và đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân gây ra sự cố.

Truy tìm tung tích nạn nhân

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đang thụ lý điều tra vụ án “Giết người” xảy ra ngày 29/8/2016 tại khối Tân Sơn, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Quá trình điều tra chưa xác định được danh tính nạn nhân. Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An thông báo truy tìm tung tích nạn nhân có đặc điểm nhận dạng như sau:

Nạn nhân là nam giới, khoảng từ 27 đến 35 tuổi, Cao 1,62m, ở vùng bụng có sẹo của vết mổ dài chạy dọc theo giữa xương ức qua rốn. Mặc áo ba lỗ màu trắng, quẩn đùi màu xám sọc kẻ ô; Cổ đeo một dây chuyền kim loại màu trắng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đề nghị ai biết và có thông tin về tung tích nạn nhân xin báo cho Đội Trọng án thuộc Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An. Liên hệ qua đ/c Phạm Ngọc Huy, số ĐT: 0914.874.007 để phối hợp giải quyết.

BT