Cập nhật: 10:05, Thứ 5, 17/11/2016

print

Truy bắt đối tượng dọa đốt tiệm vàng

(ANTV) - Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết đơn vị đang cho trích xuất camera để truy bắt người đàn ông dọa đốt tiệm vàng Kim Phát nhằm "xin" 200 triệu. Qua hình ảnh camera an ninh thu được, Công an xác định chỉ có một người gây án.

 
Trước đó, khoảng 9h30 sáng 16/11, người đàn ông (khoảng 40 tuổi) đeo khẩu trang che kín, mặt tay cầm can nhựa đến trước tiệm vàng Kim Phát số 197 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM. Vừa bước vào bên trong, người đàn ông quăng tờ giấy với nội dung “xin 200 triệu, nếu không sẽ đốt tiệm” xuống tủ kính, trước mặt chủ tiệm vàng. Thấy vậy, bà chủ tiệm vàng bấm chuông báo động dưới quầy.
 
Nghe chuông báo động, những người trong tiệm vàng từ trên lầu ùa xuống khiến người đàn ông vội vã bỏ chạy ra xe tẩu thoát, để lại 2 can nhựa.
 
Qua khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 2 can nhựa mà đối tượng bỏ lại và xác định dung dịch bên trong là nước. Đến chiều cùng ngày, tiệm vàng đã mở cửa buôn bán trở lại.
 
Hiện Công an quận Tân Phú đang khẩn trương truy tìm người đàn ông có hành vi dọa đốt tiệm vàng để điều tra, xử lý.
 
 
Phú Yên: Bắt khẩn cấp đối tượng giết người
 
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Phú Yên vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Quốc Hòa, sinh năm 1996, trú thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa vì can tội giết người.
 
Vào khoảng 21 giờ ngày 15/11, Hòa cùng hai người bạn đến quán của bà Huỳnh Thị Kim Thành ở khu vực Chợ Củng Sơn ngồi nhậu. Trong lúc nhậu tại đây, Hòa đã có lời lẽ đùa giỡn xúc phạm đến bà Thành.
 
Thấy vậy, Phạm Ngọc Đức và Nguyễn Hữu Phước là con rể của bà Thành chạy đến xô xát với Hòa. Hòa đã lấy dao đâm lại Đức và Phước gây thương tích nặng. Riêng Nguyễn Hữu Phước bị thủng phổi nên đã chết trên đường đi cấp cứu.
 

 

B.T