Cập nhật: 23:30, Thứ 6, 11/11/2016

print

Tuyên dương học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp trường CAND

(ANTV) - Sáng nay 11/11, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức Lễ tuyên dương học viên giỏi, tiêu biểu tốt nghiệp các học viện, trường CAND năm 2016. Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành đến dự và phát biểu chỉ đạo.

 

Tại buổi lễ tuyên dương, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao thưởng cho 55 học  viên giỏi, tiêu biểu, đại diện cho 1.197 học viên giỏi tốt nghiệp các học viện, trường CAND năm 2016. Những thành tích mà các em đạt được hôm nay là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong học tập và rèn luyện; có nhiều đề tài, công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đạt giải cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế; chủ động, sáng tạo tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, chung sức vì cộng đồng.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã biểu dương và chúc mừng 55 học viên giỏi tiêu biểu đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, trở thành tấm gương sáng, là hạt nhân xuất sắc trong phong trào thi đua, dạy tốt học tốt. Đồng thời cũng ghi nhận tâm huyết, trí tuệ, kết quả đổi mới của các trường CAND, của Tổng cục Chính trị CAND trong công tác quản lý, đào tạo bồi dưỡng và quản lý giáo dục học viên.

Tuy nhiên, đồng chí thứ trưởng cho rằng kết quả và thành tích hôm nay mới chỉ là sự khởi đầu của một chặng đường mới. Các học viên cần nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới, chủ động vận dụng những kiến thức và kỹ năng được trang bị ở nhà trường vào thực tiễn công tác, chiến đấu.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tin rằng với sự chăm lo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, sự chủ động sáng tạo của các trường, học viện CAND cùng sự nỗ lực phấn đáu vươn lên của đội ngũ giáo viên, các học viên đặc biệt là những học viên giỏi tiêu biểu sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong CAND, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó.

BT