Cập nhật: 09:21, Thứ 5, 13/10/2016

print

Tuổi trẻ Tổng cục VIII thi cán bộ Đoàn giỏi

(ANTV) - Sáng 12/10, tại trại giam Đại Bình, tuổi trẻ Cụm thi đua số 6 gồm 6 trại giam và 1 trường giáo dưỡng thuộc Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an đã tổ chức hội thi cán bộ Đoàn giỏi và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng.

Qua các phần thi tự giới thiệu, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và xử lý tình huống, thuyết trình và thi tiểu phẩm, tuổi trẻ cụm thi đua số 6 – Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã chuyển tải đến người xem những thông điệp gần gũi và mang nhiều ý nghĩa như, các tình huống xảy ra trong hoạt động Đoàn, trong quản lý phạm nhân, các tình huống trong công tác đời thường của cán bộ quản lý trại giam. Lồng ghép vào đó là các thông điệp về Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang được toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta triển khai thực hiện.

Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã trao giải nhất cho Đoàn thanh niên trại giam Thủ Đức, giải nhì cho đoàn trường giáo dưỡng số 4, giải ba thuộc về đoàn thanh niên các trại Đại Bình và Huy Khiêm.

BT