Cập nhật: 09:51, Thứ 4, 28/09/2016

print

Petrolimex giảm giá xăng dầu vào các ngày thứ 7

(ANTV) - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, từ ngày 01/10 sẽ triển khai chương trình khuyến mại tri ân khách hàng năm 2016 với tên gọi "Ngày Vàng".

Theo đó, 5 ngày thứ Bảy trong tháng 10 (các ngày 1, 8, 15, 22 và 29),  khách hàng mua xăng các loại và dầu diezel tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ được hưởng mức giảm giá 300 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán khi mua xăng, dầu diezel tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex sẽ được ưu đãi giảm giá 100 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết trong thời gian từ ngày 1/10 đến hết 30/10.

Hội thao PCCC các lực lượng quần chúng TP Đà Nẵng

Chương trình tiếp tục với các tin tức khác!Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát  PCCC và 15 năm ngày Toàn dân PCCC, hôm qua tại TP Đà Nẵng, Cảnh sát PC và chữa cháy TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thao lực lượng phòng cháy chữa cháy quần chúng TP Đà Nẵng.

Tham dự hội thao có 36 đội, với hàng trăm cán bộ làm công tác phòng cháy và chữa cháy, đại diện cho lực lượng phòng cháy và chữa cháy tại các quận, huyện, các khu công nghiệp và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ban tổ chức Hội thao đã thiết kế nhiều nội dung thi phù hợp với tình hình thực tế tại địa bàn TP Đà Nẵng, gồm chữa cháy trong gia đình, tại khu phố, khu xưởng, cùng với nhiều tình huống chữa cháy,

Đây một dịp để các lực lượng phòng cháy chữa cháy quần chúng được rèn luyện, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phòng cháy chữa cháy, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở.

 

BT