Cập nhật: 13:57, Chủ Nhật, 25/09/2016

print

Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng tiến sĩ

(ANTV) - Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Bộ Công an, sáng 24/9, Học viện CSND long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ cho 15 đồng chí nghiên cứu sinh phía Nam, bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2016.

Qua 20 năm đào tạo trình độ Tiến sĩ, Học viện CSND luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo chất lượng đào tạo, góp phần tăng cường đội ngũ cán bộ khoa học có trình độ cao cho lực lượng CAND, Bộ Quốc phòng, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và lực lượng Công an nước bạn Lào, Campuchia.

Kết quả nghiên cứu các đề tài luận án Tiến sĩ đã góp phần bổ sung, hoàn thiện lý luận nghiệp vụ quản lý nhà nước về an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

Đối với 15 tân Tiến sĩ vừa bảo vệ thành công luận án, đây là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của các đồng chí trong công tác nghiên cứu khoa học, đóng góp cho thực tiễn công tác chiến đấu và làm việc tại địa phương.

Hiệu quả của hoạt động ngoại khóa lớp bồi dưỡng nghiệp vụ X12 - Tổng Cục 3

Hoạt động ngoại khóa của những lớpnghiệp vụ trong ngành công an là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa. Mới đây, lớp bồi dưỡng  nghiệp vụ 6 tháng của X12 - Tổng Cục 3 - Bộ Công an đã tổ chức hoạt động về nguồn tại mảnh đất lịch sử Tuyên Quang. Những hoạt động thực sự rất bổ ích cho các  học viên khi về công tác tại đơn vị.

 

BT