Cập nhật: 11:44, Thứ 7, 17/09/2016

print

iPhone 7 chính thức lên kệ

(ANTV) -"Gã khổng lồ" công nghệ Apple ngày 16/9, đã chính thức tung ra thị trường các sản phẩm điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thị trường Australia là nơi đầu tiên trên thế giới các khách hàng có thể tới mua phiên bản iPhone mới nhất này.

 
Tại cửa hàng Apple ở thành phố Sydney, khoảng 200 người đã đứng xếp hàng dưới mưa để chờ mua những chiếc điện thoại iPhone 7 đầu tiên. Tuy nhiên, không ít khách hàng đã phải ra về trong thất vọng bởi số lượng điện thoại đã được bán hết do được đặt mua từ trước.
 
Trong khi đó cùng ngày, tại thị trường Nhật Bản, những chiếc điện thoại iPhone 7 mới cũng đang được khách hàng tại đây mong đợi. Tuy nhiên, không giống như những lần trước đây, số lượng khách hàng đợi trước các cửa hàng Apple đã có phần suy giảm. Khoảng 100 người đã xếp hàng trước các cửa hàng trước khi những chiếc điện thoại iPhone 7 chính thức được bày bán. Dòng người cũng xếp hàng dài trước các của hàng Apple ở Singapore, Trung Quốc.
 
Với giá khởi điểm 649 USD, chiếc iPhone 7 có một máy ảnh 12 megapixel. Trong khi đó, phiên bản "plus" sở hữu 2 camera ống kính. Cả iPhone 7 và iPhone 7 plus có 5 màu sắc: đen, xám, bạc, vàng và vàng hồng, cùng dung lượng 32GB, 128GB và 256GB để khách hàng lựa chọn.
BT