Cập nhật: 08:49, Thứ 6, 16/09/2016

print

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc tại Hưng Yên

(ANTV) - Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác của Bộ Công an  đã về thăm và làm việc tại Hưng Yên về những nội dung liên quan đến việc tiếp nhận, hoàn thiện các thủ tục pháp lý, quản lý và sử dụng quỹ đất do UBND tỉnh Hưng Yên bố trí cho Bộ Công an tại huyện Văn Giang.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được thông qua Thông báo ý kiến của Ban thường vụ tỉnh ủy Hưng Yên về việc đồng ý chủ trương xây dựng khu Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân khoảng 80ha;xây dựng Công ty 19 -  5 và nhà máy lắp ráp xe chuyên dụng của Bộ Công an khoảng 10ha thuộc khu đất 2 xã Long Hưng và Tân Tiến của huyện Văn Giang.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và các sở ban, ngành liên quan đã quan tâm, tạo điều kiện và đồng thuận ủng hộ chủ trương phát triển cơ sở hạ tầng của Bộ Công an. Đồng chí cũng đề nghị tỉnh Hưng Yên khẩn trương hoàn tất các thủ tục về mặt pháp lý trên cơ sở đảm bảo tính công khai, dân chủ để đảm bảo tiến độ triển khai các dự án.

Trước đó, đoàn công tác của đồng chí Thứ trưởng đã có buổi làm việc với huyện ủy Văn Giang, tỉnh Hưng Yên về chủ trương quy hoạch quỹ đất an ninh theo đề xuất Bộ Công an. Đoàn đã đi khảo sát thực tế khu đất UBND tỉnh Hưng Yên đồng ý cấp cho Bộ Công an thuộc 2 xã Long Hưng và Tân Tiến./.

 

BT