Cập nhật: 08:02, Thứ 5, 15/09/2016

print

Công tác cứu hộ tại Đập thủy điện Sông Bung 2

(ANTV) - Đến hơn 12 giờ trưa ngày 14/9, lực lượng tìm kiếm đã liên lạc được với tất cả người dân nghi bị mất tích. Còn công tác tìm kiếm cứu nạn 2 nạn nhân mất tích trong vụ vỡ đường ống dẫn thủy điện Sông Bung 2 vẫn đang được tiến hành, phóng viên Truyền hình CAND vừa có mặt tại hiện trường sẽ chuyển đến những thông tin mới nhất xung quanh công tác này.

Thanh Hóa: Sạt lở núi 7 người chết và mất tích

Tin từ UBND huyện Như Xuân, Thanh Hóa cho hay, nhóm 10 người dân tại xã Thanh Quân của huyện trong lúc đi lấy măng rừng đã bị lở núi vùi lấp, khiến 2 người chết (đều là nam giới), 5 người mất tích (đều là nữ). May mắn 3 người thoát chết trở về báo với chính quyền địa phương.

Thông tin từ 3 người trở về cho hay, nhóm 10 người của họ sang khu vực rừng núi của huyện Quỳ Châu, Nghệ An dựng lán trại để lấy măng rừng. Rạng sáng 14/9, mưa lớn ập xuống kéo theo lũ quét và sạt lở đất vùi lấp 2 lán trại của họ. Cả nhóm chỉ 3 người (2 nam, 1 nữ) may mắn thoát chết và trở về báo chính quyền xã.


Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền xã và huyện đã cử hơn 100 cán bộ, chiến sĩ công an và quân đội băng rừng tới hiện trường. Tới 16h cùng này đã tiếp cận được hiện trường và phối hợp với lực lượng huyện Quỳ Châu tìm kiếm những người còn mất tích.

Xem tin:

 

BT