Cập nhật: 14:01, Thứ 3, 06/09/2016

print

Thông tin vụ thiêu sống 3 người ở Bình Dương

(ANTV) - Liên quan đến vụ án thiêu sống 3 người trong cùng một gia đình gây xôn xao dư luận trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An cho biết, đang truy tìm nghi can Trần Văn Thánh (27 tuổi, quê quán Quảng Bình) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Trước đó, lúc 2h ngày 4/9, anh Trần Văn Đông và vợ tên Nguyễn Thị Mai Phương (cùng 26 tuổi) và Nguyễn Thị Lan Anh (19 tuổi, em chị phương, cùng quê Quảng Bình) đang ngủ tại phòng trọ số 2 thuộc nhà trọ 19/23, khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) thì thấy lửa bốc cháy lớn từ ngoài cửa phòng trọ vào. Cửa phòng trọ bị khóa ngoài.

Được người dân đến hỗ trợ dập lửa và mở cửa phòng trọ nhưng 3 người vẫn bị bỏng. Lúc đó, chị Lan Anh do ngủ trên gác không chạy ra được nên bị bỏng nặng trên diện rộng (vùng mặt, 2 tay, 2 chân) và được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cấp cứu.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan Công an xác định, giữa chị Lan Anh và Trần Văn Thánh (người yêu sắp cưới) có mâu thuẫn trong tình cảm, nên vào tháng 6/2016 chị Lan Anh đã chia tay với anh Thánh.

Qua facebook và điện thoại, Thánh đã nhiều lần xin lỗi và muốn quay trở lại nhưng chị Lan Anh không đồng ý nên Thánh có lời lẽ đe dọa sẽ “trả thù tình yêu”./.

 
Hiện trường vụ án.

 

BT