Cập nhật: 10:49, Thứ 3, 06/09/2016

print

Lâm Đồng: Gần 100 quái xế tụ tập đua đêm

(ANTV) - Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng vừa kịp thời ngăn chặn vụ đua xe trái phép trên địa bàn, nhiều thanh niên cùng xe máy các loại đã bị bắt giữ.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 4/9, nhận được tin báo của quần chúng, có khoảng gần 100 thanh niên tụ tập trên đường Nguyễn Văn Cừ để chuẩn bị đua xe, Công an TP Bảo Lộc đã triển khai lực lượng đến hiện trường.

Áp dụng các biện pháp giải tán, đến 4 giờ 30 phút ngày 5/9, Công an TP Bảo Lộc đã bắt giữ được 14 thanh niên cùng 14 xe mô tô, trong đó có 5 xe độ chế đưa về Công an TP để xử lý.

Bạc Liêu bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng Công an thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã dừng phương tiện, tiến hành kiểm tra thì phát hiện nhiều tang vật mà đối tượng Phan Văn Trường (trú huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) đã trộm cắp trước đó.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Trường đang cất giữ số tiền trên 30 triệu đồng, 04 nhẫn vàng và nhiều loại ngoại tệ khác, nhưng không chứng minh được nguồn gốc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Phan Văn Trường khai nhận toàn bộ số tài sản trên do đối tượng lấy trộm tại nhà của một người dân trên địa bàn huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra./.

BT