Cập nhật: 08:10, Thứ 2, 05/09/2016

print

BR-VT: 3 trật tự viên bị đánh thương tích

(ANTV) - Tối 4/9, 3 thành viên của Đội trật tự đô thị TP Vũng Tàu trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn đã bị 3 đối tượng đánh gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 14h cùng ngày, Đội trật tự đô thị TP. Vũng Tàu trong khi làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn, khi đến dốc Nghinh Phong (phường 2) thì phát hiện các đối tượng Lê Văn Bình (21 tuổi), Danh Thảo (21 tuổi), Danh Thị Đẹt (48 tuổi, cùng ngụ phường 5, TP Vũng Tàu) cùng nhiều người khác đang tổ chức ăn nhậu và mở loa hát hò bên lề đường.

Khi lực lượng trật tự đến nhắc nhở, giải thích đây là khu vực cấm tụ tập ăn nhậu, yêu cầu nhóm người này thu dọn đồ đạc, các đối tượng không những không chấp hành mà còn dùng lời lẽ thô tục xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ và dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh lực lượng trật tự đô thị.

Anh Nguyễn Hùng Cường, Nguyễn Duy Linh và anh Nguyễn Bảo Quốc (thành viên đội trật tự đô thị) đã bị cả nhóm xông vào đánh gây thương tích ở vùng đầu, vùng lưng. Cơ quan điều tra Công an TP Vũng Tàu đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

BT