Cập nhật: 10:16, Thứ 5, 01/09/2016

print

Lâm Đồng: Bắt khẩn cấp đối tượng trộm xe ô tô

(ANTV) - Đối tượng Vũ Xuân Toàn, trú TP Bảo Lộc, Lâm Đồng vừa bị Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng bắt khẩn cấp về hành vi “Trộm tài sản”. Vũ Xuân Toàn đã có 2 tiền án là “Trộm tài sản” và “Cướp tài sản”.

Trước đó, khoảng 23h30’ ngày 30/8 Toàn đang đi chơi với Lê Xuân Hùng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng thì phát hiện xe ô tô 51C-13094 của công ty Thành Bưởi đậu trước cửa hàng Game Đức Trọng nhưng không có người trông coi, không khóa cửa nên leo lên. Thấy trên xe không có tài sản gì lấy được nhưng có gắn chìa khóa trên vô lăng nên Y nảy sinh mục đích chiếm đoạt.

Khi chạy hết thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng thì xe bị lật nên đối tượng đã bỏ đi.

Qua điều tra truy xét, Công an huyện Đức Trọng đã xác định và bắt khẩn cấp Vũ Xuân Toàn, đồng thời tạm giữ Lê Xuân Hùng để điều tra. 

Đồng Tháp: Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

Cũng vì hành vi trộm cắp, đối tượng Võ Thanh Tuấn Em, trú huyện Thanh Bình đã bị  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cao Lãnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam.

Theo kết quả điều tra, rạng sáng ngày 21/8/2016, đối tượng điều khiển xe mô tô đến khóm 4, phường 11, thành phố Cao Lãnh, dùng kiềm cắt lưới rào đột nhập vào nhà lấy trộm 01 xe môtô và 01 điện thoại di động của anh Hà Quốc Qui. Qua công tác truy xét, Công an thành phố Cao Lãnh đã phát hiện và bắt giữ đối tượng đang sửa chữa xe vừa trộm được tại phường 1, TP Cao Lãnh. Được biết đối tượng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản mới ra tù chưa được bao lâu lại tiếp tục phạm tội.

BT