Cập nhật: 08:29, Thứ 6, 26/08/2016

print

An Giang: Cháy nhà trong khu dân cư

(ANTV) - Vào khoảng 15 giờ, ngày 25/8, tại khu vực Tổ 25, khóm Bình Thới 3, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, An Giang đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn 1 căn nhà, 1 căn bị cháy xém, rất may là không có thiệt hại về người.

Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Văn Viết, phát hiện lửa phát ra từ phía sau nhà mình rồi bùng phát ra rất nhanh.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sĩ có mặt kịp thời phối hợp cùng lưc lượng chữa cháy tại chỗ tham gia giập lửa và di dời tài sản đến nơi an toàn.

Sau khoảng 30 phút thì ngọn lửa được giập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 01 căn nhà, 01 căn bị cháy xém cùng nhiều tài sản có giá trị. 

Nghệ An: Phát hiện cơ sở sản xuất măng khô không có giấy phép hoạt động

Một cơ sở sản xuất măng khô không có giấy phép hoạt động tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương đã bị Công an huyện Đô Lương và Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An phát hiện thu giữ một lượng lớn măng khô tẩm chất lưu huỳnh.

Qua kiểm tra, tại cơ sở chế biến măng khô của anh Thái Bá Hào ở huyện Đô Lương, lực lượng công an phát hiện 2,6 tấn măng khô và 3 kg bột Lưu Huỳnh; đồng thời có 2 lò sấy chứa đầy măng, phía dưới lò sấy có 07 bát bột lưu huỳnh dùng làm phụ gia trong quá trình sấy măng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở đã không xuất trình được bất kỳ giấy tờ cho việc hoạt động của cơ sở kinh doanh. Cơ sở đã hoạt động 2 năm nay. Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm và thu giữ tang vật.