Cập nhật: 10:03, Thứ 5, 11/08/2016

print

Chốt chặn, vây bắt nghi can thảm sát 4 người

(ANTV) - Lực lượng công an đã xác định được nghi can số 1 ra tay giết hại dã man 4 người trong cùng 1 gia đình ở Bát Xát, Lào Cai. 

Đêm 10/8, Đại tá Đinh Tiến Quân, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cho biết, ban chuyên án đang lên các kế hoạch tiến hành chốt chặn, vây bắt nghi can này.

Nghi can số 1 trong vụ thảm án giết 4 người gia đình anh Tẩn Ông Nải là Tẩn Láo Lở (24 tuổi), trú cùng thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát.

Lở và chị Tẩn Tả Mẩy (vợ anh Nải) trước đây từng có quan hệ tình cảm với nhau. Lở cũng từng có mâu thuẫn với gia đình nạn nhân. Hiện đối tượng đã bỏ trốn khỏi nhà.

Cơ quan Công an nhận định rất có thể Lở mang theo vũ khí trong lúc bỏ trốn. Hiện cơ quan Công an đã phát thông báo cho quần chúng nhân dân về nghi can để trợ giúp ban chuyên án truy bắt cũng như cảnh giác vì đối tượng có thể liều lĩnh gây nguy hiểm cho người dân trong lúc chạy trốn.

Bình Phước: Khởi tố nhóm côn đồ hung hãn

Tại tỉnh Bình Phước, Công an thị xã Đồng Xoài đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Trần Trung Hải, 31 tuổi, Nguyễn Văn Bình, 26 tuổi và Nguyễn Hữu Phước, 27 tuổi, cùng trú  Tx. Đồng Xoài để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ vụ án, chiều tối ngày 25/7, trong khi Hải,Bình và Phước đang ngồi nhậu tại quán Năm Nhớ, thuộc phường Tân Bình, TX Đồng Xoài thì Vũ Văn Hòa, 33 tuổi, trú phường Tân Bình cùng bạn tên Quynh đi vào ngồi ở bàn kế bên.

Do quen biết nên Hải mời Hòa uống ly rượu xã giao nhưng bị Hòa từ chối. Cho rằng Hòa khinh thường nên Hải cùng với  Bình đã dùng hung khí tấn công khiến Hòa bị thương tích, Hòa và Quynh phải bỏ chạy. 

Lúc này, thấy chồng bị đánh chị Hoàng Thị Ty Na, 45 tuổi, là vợ của Hòa đã đến quán và mắng chửi Hải. Thấy vậy, Bình tiếp tục dùng sợi dây xích đánh vào đầu chị Na gây thương tích.

Sau khi điều trị vết thương tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, chị Na bị mất 23% sức khỏe tạm thời và Hòa bị mất 8% sức khỏe tạm thời.

BT