Cập nhật: 15:15, Thứ 7, 30/07/2016

print

Bỏ đi ngủ vẫn bị bạn nhậu đuổi chém thương tích

(ANTV) - Uống rượu say, có hơi men trong người, hành hung người khác gây thương tích nặng, đối tượng Nguyễn Chí Linh, sinh năm 1989 trú huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đã bị cơ quan công an huyện Thạnh Phú tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

 
Theo hồ sơ, ngày 10/12/2015, sau khi nhậu xong, Linh đến nhà ông Phạm Văn Chừng mua me về nhậu và tiếp tục uống rượu tại nhà của ông Chừng.
 
Trong lúc nhậu, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, ông Chừng đã bỏ vào phòng ngủ. Linh đi theo dùng con dao nhìn thấy trong nhà chém liên tiếp vào lưng và vai ông Chừng, khiến ông ngất xỉu. Giám định thương tích 36%.
 
Sau khi gây án Linh bỏ trốn cho đến khi bị cơ quan công an bắt giữ.
 
 
Bình Dương: Đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến chết người ra đầu thú 
 
Hiện nay trong xã hội đang ngày càng gia tăng tình trạng thanh thiếu niên mạnh động hành hung dẫn đến thương tích, chết người chỉ vì những mâu thuẫn rất nhỏ.
 
Mới đây, công an thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương cho biết cũng đang tạm giữ 1 đối tượng tên Nguyễn Mạnh Hùng để điều tra vì hành vi cố ý gây thương tích. Mà nguyên nhân dẫn đến việc phạm tội lại chỉ vì sự hiểu lầm từ 1 cái nhìn.
 
Ngày 22/7/2016, tại quán nhậu Đồng Quê xảy ra mâu thuẫn giữa Hùng và anh Đỗ Thành Nam, lý do anh Nam tưởng Hùng là nhân viên tại quán nên đã gọi Hùng lấy khăn lạnh cho mình. Tức giận, Hùng chạy đến đánh vào mặt anh Nam.
 
Được mọi người can ngăn, Hùng bỏ ra về. Nhưng sau đó quay lại tiếp tục đánh Nam ngã xuống đất, do thấy Nam vẫn nhìn mình. Nam được mọi người đưa về nhà và phát hiện đã chết. Biết tin Nam chết, Hùng đã đến cơ quan công an đầu thú.
 

 

B.T