Cập nhật: 08:04, Thứ 5, 14/07/2016

print

Tọa đàm lực lượng CSĐT tội phạm về kinh tế và tham nhũng

(ANTV) - Sáng 13/7 tại Hà Nội, Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an đã tổ chức buổi tọa đàm “lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng- 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”.

Tại buổi tọa đàm, các cán bộ và nguyên cán bộ chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của LL Cảnh sát nói chung và LL CSĐT tội phạm về KT và tham nhũng nói riêng trong 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Hội nghị cũng đã trao đổi, tọa đàm về những vấn đề xung quanh công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với tội phạm kinh tế và tham nhũng trong tình hình mới; đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả những mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng và BCA giao phó; lập nhiều chiến công xuất sắc, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp vẻ vang và truyền thống anh hùng của LL CAND Việt Nam.

TP.HCM: Chung kết Liên hoan tiếng hát “Chúng tôi là chiến sĩ CATP”

Tối ngày 12/7, tại  Công an thành phố Hồ Chí Minh, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã tranh tài trong vòng chung kết xếp hạng Liên hoan tiếng hát “Chúng tôi là chiến sĩ Công an thành phố” với chủ đề: “Phát huy truyền thống vẻ vang lực lượng tham mưu CAND”.

Qua 12 phần thi, các thí sinh đã gửi gắm tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; truyền thống của lực lượng CAND nói chung và an ninh nhân dân nói riêng, ca ngợi những hy sinh thầm lặng của CBCS công an trên mặt trận bảo vệ an ninh Tổ quốc. Kết quả chung cuộc, 6 thí sinh đạt giải khuyến khích, 3 thí sinh đạt giải nhất và 3 thí sinh đạt huy chương vàng.

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng ANND, tiến tới kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống CAND nhằm tuyên truyền, giáo dục CBCS về truyền thống, sự hy sinh thầm lặng và những chiến công xuất sắc, tiêu biểu của lực lượng ANND. Ngoài ra, còn nhằm duy trì, phát triển mạnh mẽ phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCS trong lực lượng CATP.

 

BT