Cập nhật: 08:50, Thứ 2, 11/07/2016

print

Hơn 60 du khách nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

(ANTV) - Một vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng đã xảy ra tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vào rạng sáng 10/7, khiến hơn 60 du khách là nhân viên của Công ty Cổ phần bất động sản thế kỷ đang đi du lịch phải nhập viện với các triệu chứng nôn ói, chóng mặt, đau bụng, tiêu chảy.

Theo ghi nhận, hầu hết các du khách nhập viện trong tình trạng ngộ độc thực phẩm nhẹ, không có ca nặng, chưa ghi nhận trường hợp tử vong.

Sau khi được nhập viện điều trị, đến khoảng 15 giờ cùng ngày có hơn một nửa bệnh nhân được xuất viện. Trước đó, tối ngày ngày 9/7, công ty cổ phần bất động sản thế kỷ tổ chức đêm gala cho 800 nhân viên tại một nhà hàng ở đường Trần Phú.

Sau khi ăn xong, đến khoảng 1h sáng, khoảng 60 người bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy…phải nhập viện điều trị, một số người có triệu chứng nhẹ hơn, tự mua thuốc uống và nghỉ ngơi tại khách sạn. Hiện tại, một số du khách vẫn tiếp tục được điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nguyên nhân của vụ ngộ độc vẫn đang được điều tra làm rõ.

BT