Cập nhật: 16:15, Chủ Nhật, 10/07/2016

print

Tuổi trẻ an ninh hoạt động xã hội từ thiện

(ANTV) - Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, Bệnh xá Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với đoàn thanh niên Công an tỉnh và huyện Đoàn Long Điền tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đồng nghèo tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong thời gian một ngày, với tinh thần làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm, các bác sỹ, y tá của bệnh xá Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống, tình hình sức khỏe của bà con nhân dân, đồng thời thăm khám, tư vấn, hướng dẫn cách điều trị bệnh tật cho hơn 200 trường hợp.

Tất các các trường hợp đến thăm khám ở đây đều được cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí từ nguồn kinh phí do cán bộ chiến sỹ công an tỉnh đóng góp.

Tuổi trẻ Công an tình nguyện "Vì biển đảo quê hương"

Ngày 9/7, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Nam Định phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân, huyện đoàn Giao Thủy và Đoàn Thanh niên Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hoạt động tình nguyện “Vì biển đảo quê hương”. Đây là một trong nhiều hoạt động tình nguyện được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Nam Định triển khai trong chiến dịch Tuổi trẻ Công an Nam Định xung kích, tình nguyện năm 2016.

Từ 7 giờ sáng, trên 200 đoàn viên thanh niên và 100 ngư dân huyện Giao Thủy đã ra quân dọn vệ sinh môi trường tại bãi biển Quất Lâm. Thông qua hoạt động vệ sinh môi trường này, các bạn trẻ mong rằng sẽ nâng cao ý thức của du khách cũng như người dân địa phương trong việc bảo vệ môi trường biển.

Cùng ngày, đoàn tình nguyện cũng tặng 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của huyện Giao Thủy.

 

BT