Cập nhật: 07:25, Thứ 5, 30/06/2016

print

Thêm một đường dây cá độ bóng đá bị triệt phá

(ANTV) - Chiều ngày 29/6, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây cá độ bóng đá, tạm giữ 7 người.

 
Từ hành vi cá độ bóng đá của đối tượng Nguyễn Trọng Tuyển, 29 tuổi, trú Thanh Oai, Hà Nội, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã điều tra và triệt phá một đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền lên đến hơn 6 tỷ đồng.
 
Theo hồ sơ điều tra ban đầu, vào khoảng 18h ngày 23.6, trong quá trình tuần tra, Tổ công tác, Công an quận Hoàng Mai đã kiểm tra hành chính Nguyễn Trọng Tuyển tại khu vực gần bến xe Nước Ngầm và phát hiện nhiều tin nhắn điện thoại của đối tượng liên quan đến việc đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.
 
Từ đây, cơ quan công an đã đấu tranh, khai thác và làm rõ thêm 6 đối tượng khác, cùng với Nguyễn Trọng Tuyển lập tài khoản riêng, tổ chức cá độ và tham gia cá độ qua trang mạng bongda88.com.
 
Thống kê dữ liệu trên trang web này cho thấy, số tiền 7 đối tượng này tham gia cá độ lên đến 6,1 tỷ đồng. Theo khai nhận, cầm đầu đường dây này là đối tượng tên Long trú tại Hải Phòng. Công an quận Hoàng Mai đã tạm giữ hình sự 7 đối tượng và điều tra mở rộng, truy bắt đối tượng cầm đầu tên Long.
 
Công an Bạc Liêu khởi tố đối tượng cố ý gây thương tích
 
 
Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Dương, trú xã An Trạch A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
 
Trước đó, do có mâu thuẫn với gia đình ông Lâm Văn Dool (người hàng xóm), nên đối tượng Nguyễn Minh Dương đã rủ một số người thân đến nhà ông Dool để giải quyết mâu thuẫn.  Khi đến nhà ông Dool, các đối tượng đã dùng búa và ống tuýp sắt ập vào đánh ông Dool gây thương tích nặng với tỷ lệ thương tích  là 15%.          
BT