Cập nhật: 10:09, Thứ 6, 17/06/2016

print

Triệt phá đường dây buôn bán ma túy trên địa bàn Tây Ninh

(ANTV) - Còn tại Tây Ninh, cơ quan Công an huyện Tân Châu cũng đã phát hiện 1 đường dây buôn bán ma túy, bắt giữ nhiều đối tượng.

Lực lượng công an bắt quả tang Trần Quốc Thiên và Phạm Đại Thắng, là 2 đối tượng trong đường dây khi cả 2 đang bán ma túy cho các con nghiện.

Điều tra mở rộng, tối cùng ngày, lực lượng công an đã bắt khẩn cấp Lương Cẩm Hiền và Hồ Minh Luân. Khám xét nơi ở các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ: 3 cây mã tấu, 1 cây kiếm, bình xịt hơi cay và dụng cụ sử dụng ma túy, 4 điện thoại di động, 3 bịch ma túy tổng hợp, cân tiểu ly phân tách ma túy.

Đối tượng Lương Cẩm Hiền cầm đầu đường dây khai thường sang Campuchia mua ma túy mang về Việt Nam phân lẻ, chia cho các đối tượng trong đường dây để bán cho các con nghiện với giá từ 300 ngàn đến 1 triệu đồng / bịch.

Quảng Bình: Bắt đối tượng vận chuyển gần 200 viên ma túy tổng hợp

Một đối tượng đang vận chuyển gần 200 viên ma túy tổng hợp tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã bị lực lượng chức năng công an tỉnh phát hiện bắt quả tang.

Đối tượng tên Hoàng Văn Đỉnh, sinh năm 1983, trú tại thị xã Ba Đồn. tỉnh Quảng Bình. Các trinh sát thu giữ 1 túi ni lon màu xanh bên trong chứa 194 viên nén hình tròn, trên các viên nén đều có ký hiệu WY.

Đối tượng khai nhận số thuốc trên là ma túy loại hồng phiến, được đối tượng mua từ Lào về Quảng Bình để tiêu thụ.

 

BT