Cập nhật: 09:04, Thứ 3, 07/06/2016

print

Phù phép xe không giấy tờ mang đi cầm cố

(ANTV) - Hai đối tượng làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức và lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng vừa bị Công an TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng bị bắt giữ là Võ Hồng Phương và Lê Văn Hải cùng trú tại xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, khai nhận đã lên mạng xã hội tìm mua xe máy không có giấy tờ trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Sau đó 2 đối tượng đã làm giả giấy tờ, biển số mang đến cầm cố tại các tiệm cầm đồ trên địa bàn Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.  Với hành vi trên 2 đối tượng chiếm đoạt số tiền là hơn 168 triệu đồng.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Bắt đối tượng trộm tài sản chuyên nghiệp
 
 
Ngày 6/6, Công an TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Minh Tiến trú tại phường 3, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang về hành vi trộm cắp tài sản.
 
Chiều ngày 3/6, Tiến cùng một đối tượng tên Nhóc đi trên 1 xe máy đã bị Công an Phường Long Tâm, TP Bà Rịa cùng lực lượng tuần tra yêu cầu kiểm tra hành chính do có những biểu hiện nghi vấn. Tuy nhiên 2 đối tượng không chấp hành mà phóng xe bỏ chạy. Tổ công tác của công an và bảo vệ dân phố phường Long Tâm đã phối hợp với người dân tiến hành truy đuổi, bắt giữ được Phạm Minh Tiến.
 
Còn đối tượng Nhóc đã bỏ trốn. Kiểm tra chiếc túi xách đối tượng này mang theo, cơ quan công an thu giữ một máy tính bảng, một máy tính xách tay, một điện thoại di động và các dụng cụ được đối tượng dùng để phá khóa nhà dân.
 
Tại cơ quan công an, Phạm Minh Tiến khai nhận số tài sản trên là do trộm cắp tại nhà bà Lê Thị Thu Hương ở khu phố 4, Phường Long Tâm.
 
Đươc biết Tiến là đối tượng đã từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, và vừa mới ra tù.