Cập nhật: 10:26, Thứ 7, 04/06/2016

print

Chung kết hội thi tìm hiểu 35 năm thành lập Tổng cục Chính trị CAND

(ANTV) - Chiều 3/6, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức chung kết Hội thi tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Tổng cục Chính trị CAND. Đến dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND.

Hội thi chung kết tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND gồm 6 đội tuyển của 6 đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị CNAD. Trải qua 4 phần thi: "Chúng tôi nói về mình”; "Hiểu biết truyền thống"; “Những sỹ quan tài năng ” và phần thi “Thuyết trình”.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, hình thức thể hiện phong phú, hấp dẫn; tạo được sự xúc động, nhiệt huyết trong Hội thi, Ban giám khảo đã đánh giá cao về khả năng sáng tạo, tính chuyên nghiệp trong từng phầm thi.

Ở phần thi "Những sĩ quan tài năng", với việc sử dụng các loại hình nghệ thuật phong phú, truyền tải được những thông điệp sâu sắc, có ý nghĩa giáo dục cao, thu hút được sự quan tâm, theo dõi, sự xúc động và cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội thi của Cục Đào tạo; 2 giải Nhì cho đội thi của Trung tâm Phát thanh, Truyền hình Điện ảnh CAND và Cục Tham mưu Chính trị CAND; 3 giải Ba cho đội thi của Cục Công tác Chính trị, Cục Công tác Đảng và Công tác quần chúng và đội của Viện Lịch sử Công an. Ngoài ra còn các giải như: Giải Triển vọng, giải Cống hiến, giải Diễn viên xuất sắc và một giải phụ.

Hội thi cũng là dịp tạo sự gắn kết các cán bộ chiến sĩ, góp phần nâng cao sức chiến đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Hội thi tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống, tôn vinh lớp người đi trước và giúp cho các thế hệ hôm nay tiếp tục phát huy và thực hiên tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó./.

BT