Cập nhật: 14:22, Thứ 6, 03/06/2016

print

Công an tỉnh Lạng Sơn báo công tại Nha Công an Trung ương

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2016), đoàn đại biểu cụm thi đua An ninh Công an tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức về nguồn, dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân tại khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Trong suốt 70 năm qua, lực lượng An ninh Lạng Sơn đã không ngừng lớn mạnh, lập nhiều chiến công xuất sắc tô thắm thêm lá cờ truyền thống vẻ vang của lực lượng an ninh nhân dân.

Trước tượng đài Bảo vệ An ninh Tổ Quốc, đoàn đã báo cáo thành tích trong công tác và chiến đấu của lực lượng an ninh nhân dân Công an Lạng Sơn từ khi thành lập đến nay.

Cũng tại đây đoàn đã thăm quan bảo tàng công an nhân dân, Cây Đa Tân Trào và Lán Nà Lừa, đây là những di tích lịch sử cách mạng hào hùng của đất nước ta.

Công an tỉnh Lào Cai bàn giao nhà ăn cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở xã Sàng Ma Sáo

Công an tỉnh Lào Cai vừa phối hợp với ủy ban nhân dân huyện Bát Xát đã tổ chức bàn giao công trình bếp ăn cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú trung học cơ sở xã  Sàng Ma Sáo huyện Bát Xát.

Công trình được khởi công từ tháng 1/2016. Nhà bếp ăn tập thể có tổng diện tích sử dụng 250m2 được làm bằng móng bê tông cốt thép và khung thép chịu lực, chiều cao của công trình là 5,6 m, được lắp đặt các thiết bị điện chiếu sáng, quạt trần và bố trí hệ thống cửa sổ đảm bảo thoáng, mát.

Tổng vốn đầu tư 800 triệu đồng, trong đó Công an tỉnh Lào Cai hỗ trợ 300 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ. Vốn đối ứng của huyện là 500 triệu đồng.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần tích cực giúp cho hơn 200 học sinh bán trú của trường có nơi sinh hoạt khang trang, ổn định.

BT