Cập nhật: 23:26, Thứ 3, 17/05/2016

print

Nổ bình ga trong lớp, nhiều học sinh bị thương

(ANTV) - Một vụ nổ bình ga mini trong lớp, khiến 5 học sinh bị bỏng phải nhập viện cấp cứu  đã xảy ra tại Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, trên địa bàn phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.    

5 em học sinh được đưa vào bệnh viện cấp cứu là Lê Nguyễn Lâm Triều, Doãn Sơn Tùng, Trần Đức Thiện, Hồ Nguyễn Thanh Dũng và Lê Uyên Như cùng học lớp 5A2 của trường tiểu học Trần Quốc Tuấn ở phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

Sau khi vụ nổ xảy ra, Ban giám hiệu cùng người dân địa phương đã đưa các cháu học sinh bị thương vào bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Lăk cấp cứu. 

Theo bác sỹ Ngô Văn Tiến, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk cho biết, các học sinh được nhập viện trong tình trạng bị bỏng phần mặt, tay và ngực. Trong 5 học sinh thì có em Doãn Sơn Tùng bị bỏng nặng nhất với bỏng vùng mặt, cẳng tay và bụng với độ bỏng trên 11%, số học sinh còn lại chỉ bị bỏng nhẹ.

Một học sinh cho biết: Khi bình ga phát nổ, nhiều bạn đứng gần bị lửa bén vào người. Có bạn đứng cách xa hơn 2 m vẫn bị lửa gây cháy tóc.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc. Điều tra bước đầu cho thấy sự việc xảy ra trong lúc các học sinh đang thực hành môn nấu ăn. Bình ga mini trên do học sinh mang đến.

 

BT