Cập nhật: 10:18, Thứ 6, 13/05/2016

print

Giao lưu Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ

(ANTV) -  Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các học viện, đại học và các trường Công an nhân dân, đồng thời tạo diễn đàn để các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; hôm qua, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức chương trình giao lưu giảng viên dạy giỏi cấp Bộ, trong khuôn khổ hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm học 2015 – 2016.

Tham dự chương trình giao lưu, các học viên đã nhận được những lời khuyên bổ ích trong việc học tập, rèn luyện phấn đấu để sau khi ra trường có thể trở thành giảng viên giỏi các trường Công an nhân dân. Bên cạnh đó các giảng viên cũng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và mong muốn của bản thân trong suốt quá trình hội thi diễn ra. Một trong những đề tài được các giảng viên, học viên quan tâm nhiều nhất là những kinh nghiệm ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy và sử dụng phương tiện phục vụ dạy học.

Hội thi giảng viên giỏi các trường Công an nhân dân năm nay do Học viện An ninh nhân dân đăng cai tổ chức, với sự tham gia của 8 đơn vị, 4 bộ môn: chuyên ngành, chính trị, ngoại ngữ và chính trị. Trong các năm tới số lượng bộ môn tham gia hội thi có thể sẽ tăng lên để đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học. 

Hà Nam: tăng cường lực lượng đảm bảo ANTT, an toàn bầu cử

Công an tỉnh Hà Nam vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tăng cường lực lượng đảm bảo ANTT, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Để đảm bảo ANTT,  Công an tỉnh Hà Nam đã xây dựng các phương án, kế hoạch, huy động các lực lượng, phương tiện đảm bảo ANTT, an toàn cho ngày bầu cử. Đặc biệt Công an tỉnh đã tăng cường 161 CBCS thuộc các phòng nghiệp vụ cho các huyện, thành phố. Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động nắm chắc tình hình và những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ bầu cử trên địa bàn tỉnh, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn, vô hiệu hóa các âm mưu, hoạt động chống phá cuộc bầu cử.

Tổ chức đảm bảo quân số thường trực, ứng trực, sẵn sàng giải quyết kịp thời các tình huống gây mất ANTT tại khu vực bỏ phiếu, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cử tri tích cực tham gia bầu cử, đảm bảo thực hiện đúng Luật bầu cử.

 
BT