Cập nhật: 11:04, Thứ 3, 05/04/2016

print

“Khát vọng sống” của những người Mẹ

(ANTV) - Những câu chuyện đầy kỳ tích trong cuộc sống bắt nguồn từ tình yêu bao la của những người Mẹ đã được tôn vinh trong 1 buổi giao lưu đầy cảm xúc. Đó vừa là thông điệp vừa là động lực để các bạn trẻ TP.HCM có thêm nghị lực trong cuộc sống.

Họ là chị Nguyễn Thị Thụy Điển - chiến thắng trong cuộc “tìm con” với bao thử thách của hiếm muộn, vô sinh để “đơm hoa kết trái” hai bé song sinh một trai, một gái; là chị Lê Thị Mỹ Ngọc, đối mặt với chứng bại não của con gái; là chị Ngô Thị Thu Dung - bà mẹ đã cứu hai con trai thoát khỏi tình trạng truyền máu song thai.

Chia sẻ tại buổi giao lưu, chị Ngô Thị Thu Dung luôn cảm thấy mình là người mẹ hạnh phúc và may mắn bởi đã “giành giật được 2 con trai từ tay Tử thần” khi mà căn bệnh truyền máu song thai không thể chữa trị tại Việt Nam.Không đầu hàng số phận, chị Dung đã sang Malaysia và kỳ tích đã xảy ra.

Hiện nay, dù rất bận rộn khi phải chăm sóc các con, song chị Dung vẫn tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi của mình để đọc tin nhắn và chia sẻ kinh nghiệm cho hàng chục thai phụ ở khắp nơi về hội chứng truyền máu song thai./.

BT