Cập nhật: 10:22, Thứ 4, 30/03/2016

print

Khởi tố vụ chém lìa bàn tay tại Gò Vấp

(ANTV) - Liên quan đến vụ dùng hung khí chém lìa tay nạn trên trên đường Phạm Văn Chiêu ở quận Gò Vấp, TP HCM vào đêm ngày 6/3, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP HCM ngày 29/3, cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng Lê Quang Phúc, Đỗ Tuấn Anh, Nguyễn Hữu Thiên Long và Lâm Quang Thiện để điều tra xử lý về hành vi giết người.

Theo lời khai của Tuấn Anh, là đối tượng trực tiếp dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay của Bùi Hoàng Thiện Phương (18 tuổi, trú tại Gò Vấp), khi gặp nhóm của Đạt tại cây xăng Biên Khoa, có 4 người dùng hung khí xông vào truy sát nhóm của Đạt.

Vì Phương và Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) không chạy kịp nên nhóm của Tuấn Anh gồm Thiện, Nam lao vào dùng hung khí chém. Phương lấy tay trái đỡ nên Tuấn Anh đã chém trúng tay của Phương. Sau khi chém lìa bàn tay của Phương, Tuấn Anh cùng cả nhóm lên xe bỏ chạy. 

Qua quá trình truy xét, Công an quận Gò Vấp đã bắt được các đối tượng và xác định Thiện và Long là người cung cấp hung khí, người trực tiếp chém Phương và Phong là Tuấn Anh.

BT