Cập nhật: 15:51, Chủ Nhật, 27/03/2016

print

Án mạng vì thiếu 4000đ tiền nhậu

(ANTV) -Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ hình sự để điều tra đối với  Bùi Văn Thiện, sinh năm 1979, quê Thanh Hóa (tạm trú tại khu phố 6, phường Phú Khương, TP Bến Tre) vì đã có hành vi giết người.

 
 
Khoảng 15 giờ ngày 26/3, Bùi Văn Thiện đã dùng kéo đâm ông Nguyễn Văn Xuân 2 nhát vào ngực. Khi biết được ông Xuân đã chết, Thiện đến Công an phường Phú Khương để đầu thú.
 
Được biết, trước đó Thiện và ông Xuân nhậu chung với 3 người khác trong một quán nhậu trên đường Nguyễn Huệ (cách nơi xảy ra án mạng khoảng 20 mét).
 
Lúc tính tiền cuộc nhậu, Thiện còn thiếu 4000 đồng nên giữa Thiện và ông Xuân xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Được mọi người trong quán can ngăn nên cả hai đi ra đường tiếp tục cự cãi, xô xát nhau dẫn đến án mạng.
 
Triệt xóa tụ điểm đá gà quy mô lớn tại quán cà phê 
 
 
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An kết hợp Công an Thị xã Kiến Tường vừa triệt xóa tụ điểm cờ bạc dưới hình thức đà gà ăn thua bằng tiền tại quán giải khát Ngọc Như Ý, thuộc ấp Ông Lễ, xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường.
 
lực lượng trinh sát hình sự bất ngờ bao vây bắt giữ các đối tượng cùng tang vật gồm: 3 con gà; 12 cặp cựa sắt; 60 băng keo gần 150 triệu đồng và 56 xe mô tô. Cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Trần Quốc Khánh, chủ quán giải khát Ngọc Như Ý là đối tượng tổ chức đá gà để thu tiền xâu. Đồng thời, đưa 29 người có liên quan về làm việc.