Cập nhật: 08:50, Thứ 4, 23/03/2016

print

Sập gác chứa hàng, 3 người thương vong

(ANTV) - Đến 18 giờ ngày 22/3, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh vẫn đang phong tỏa công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Việt Cường, số 58/11 quốc lộ 1, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm để điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 3 người thương vong tại đây.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 15 giờ cùng ngày nhiều công nhân đang bốc xếp hàng trong công ty Việt Cường thì bất ngờ gác đỡ hàng bất ngờ sập xuống, nhiều thanh giàn giáo cùng dụng cụ bằng kim loại đã đổ đè lên 3 công nhân đang làm việc phía dưới.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, những người chứng kiến đã đào bới đống đổ nát đưa những người bị nạn đi cấp cứu tuy nhiên 2 trong số 3 nạn nhân đã tử vong. Tại hiện trường, nhiều khối sắt thép và kim loại nặng hàng tấn nằm ngổn ngang dưới nền nhà kho của công ty Việt Cường, một phần vách ngăn bằng tôn cũng bị kéo ngã.

Trước vụ việc nghiêm trọng, Cơ quan điều tra công an huyện Hóc Môn, đại diện Viện kiểm sát cùng các đơn vị liên quan đã có mặt khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc.