Cập nhật: 11:43, Thứ 7, 19/03/2016

print

Tặng bản đồ và hỗ trợ kiến thức phòng chống bãoi cho ngư dân và học sinh

(ANTV) - Công ty Prudential Việt Nam phối hợp với cùng Cục phòng chống thiên tai Việt Nam và Quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai miền Trung vừa tổ chức trao bản đồ và tập vở hỗ trợ kiến thức phòng, chống bão và áp thấp nhiệt đới cho ngư dân và học sinh ở xã Nghĩa An, Tp Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, Công ty Prudential Việt Nam, Cục phòng chống thiên tai Việt Nam và Quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai miền Trung trao tặng 3.000 bản đồ có nội dung hướng dẫn phòng tránh bão và áp thấp nhiệt đới cho ngư dân và 15.000 quyển vở hỗ trợ kiến cho học sinh có nội dung hướng dẫn phòng chống thiên tai cho trẻ em.

Việc trao tặng bản đồ và hỗ trợ kiến thức phòng chống thiên tai cho ngư dân và học sinh tạo điều kiện cho ngư dân trong việc theo dõi diễn biến, đường đi của bão, áp thấp nhiệt đới và hỗ trợ tra cứu nhanh về thông tin cứu hộ, cứu nạn trên biển.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Giảm thiểu rủi ro thiên tai” hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ hỗ trợ người dân Việt Nam nâng cao nhận thức để đối phó với thiên tai. Quảng Ngãi là một trong 5 tỉnh duyên hải miền Trung được lựa chọn tham gia chương trình này.

CA TP Hà Nội hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tại Đắk Lắk

Cụm thi đua khối An ninh - Công an TP Hà Nội, đã đến thăm, hỗ trợ 50 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho đồng chí  Y Khoa H’Wing, là người dân tộc Ê Đê đang công tác tại phòng An ninh Dân tộc – CA tỉnh Đắk Lắk.

Gia đình đồng chí Y Khoa  là một trong số các gia đình khó khăn trên địa  bàn xã Krông Buk - huyện Krông Pách - tỉnh Đắk Lắk. Những năm qua, đồng chí Y Khoa vẫn luôn vượt khó, vươn lên và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ với hoàn cảnh đó, cụm thi đua khối An ninh – CA TP Hà Nội đã trích lương của CBCS đóng góp 50 triệu đồng hỗ trợ để gia đình đồng chí Y Khoa H’Wing có thêm tiền xây nhà ở.

Đây là một nguồn động viên lớn để đồng chí Y Khoa H’Wing tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên, đóng góp công sức nhiều hơn nữa vào công tác bảo vệ an ninh chính trị trên địa bàn.

 

BT