Cập nhật: 11:10, Thứ 4, 16/03/2016

print

Honda Việt Nam trao tặng xe cho CSGT

(ANTV) - Chiều ngày 15/3, tại Hà Tĩnh, Honda Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng xe mô tô Honda Wave Alpha cho Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Honda Việt Nam quyết định trao tặng 2 xe Honda Wave Alpha cho Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh.

Đây là chuổi hoạt động nằm trong chương trình trao tặng 243 xe máy Wave Alpha cho lực lượng CSGT trên toàn quốc nhằm góp phần hỗ trợ lực lượng CSGT thuận tiện hơn trong việc di chuyển thực hiện nhiệm vụ đảm bảo TTATGT.

Cà Mau tặng Giấy khen CBCS CSGT không nhận hối lộ

Ngày 15/3, Công an tỉnh Cà Mau đã trao Giấy khen cho Thượng úy Trần Quốc Nghị và Trung sỹ Bùi Hữu Ân- cán bộ CSGT Công an TP Cà Mau vì có thành tích không nhận hối lộ.

Được biết vào ngày 4/3 trên đường TTKS, hai đồng chí Trần Quốc Nghị và Bùi Hữu Ân phát hiện xe ôtô BKS 51A-618.71 do Nguyễn Trường Sơn, cư ngụ TP Hồ Chí Minh điều khiển vi phạm các lỗi như tín hiệu đèn giao thông chuyển sang màu đỏ mà không dừng trước vạch vẫn tiếp tục đi, không giấy phép lái xe, không giấy kiểm định an toàn kỹ thuật.

Mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng lái xe vẫn tiếp tục đưa hối lộ với số tiền 1.000.000 để bỏ qua lỗi vi phạm và đã bị lực lượng lập biên bản về hành vi đưa hối lộ.

 

BT