Cập nhật: 20:05, Chủ Nhật, 13/03/2016

print

Gã yêu râu xanh hại đời nhiều nữ sinh

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hận (SN 1967) trú tại thôn 2, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh để làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em và dâm ô trẻ em.

Theo điều tra, lợi dụng sự ngây thơ của các cháu nhỏ ở thôn quê, từ cuối tháng 10-2015 đến giáp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Hận đã dụ dỗ, uy hiếp, cho tiền ăn quà vặt để thực hiện hành vi hiếp dâm trẻ em đối với 2 cháu gái cùng sinh năm 2004 và thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé khác cũng sinh năm 2004.

Tại cơ quan Công an Hận khai nhận toàn bộ hành vi của mình. 

Xem tin: 

Hậu Giang: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Trong khi đó tại Hậu Giang, Công an huyện Vị Thủy vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Côn, sinh năm 1959, trú Thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.
   
Trước đó, ngày 10/3, chị Phan Thị Xuyến, trú tại Thị trấn Nàng Mau huyện Vị Thủy đến chợ Nàng Mau thì bị Lê Thị Côn móc túi lấy hơn 600 ngàn. Tuy nhiên vừa lấy tiền ra khỏi túi thì đối tượng bị chị Xuyến và một số người dân phát hiện bắt giữ. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết Lê Thị Côn đã có 3 tiền sự và 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

 Xem tin:

 

 

BT