Cập nhật: 09:00, Chủ Nhật, 13/03/2016

print

Bảo vệ khách sạn bán ma túy đá

(ANTV) - Một nhân viên bảo vệ khách sạn có hành vi bán lẻ ma túy đã bị Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ

Tại khách sạn Tân Sinh Hương, 107 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt, đối tượng Phạm Tấn Phong, nhân viên bảo vệ khách sạn đang bán ma túy cho hai đối tượng là Mai Huy Hoàng và Nguyễn Đình Vũ đều ở Đà Lạt thì bị lực lượng trinh sát Công an TP Đà Lạt kịp thời không chế bắt quả tang.

Khám xét người và phòng bảo vệ của Phong, Công an thu được 2,5 gam ma túy dạng đá, 1 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại di động và phương tiện để sử dụng ma túy.

Bước đầu Phong khai nhận mua ma túy của đối tượng không quen biết về phân ra thành các gói nhỏ có giá từ 400 đến 1 triệu đồng để bán.

Xem tin: 

TPHCM_ Bắt hai đối tượng cướp giật chỉ trong 12 giờ truy xét 

Cũng trong ngày 12/3, Công an quận 2 (Tp.HCM) cho biết vừa ra quyết  định bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hùng Phi (23 tuổi) là đối tượng có 1 tiền án về hành vi giao cấu trẻ em và Trương Tấn Đạt ( 24 tuổi cùng ngụ quận 2) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Thông tin từ cơ quan công an, Phi và Đạt đã cướp giật 1 chiếc điện thoại di động của em Huỳnh Như Ý (13 tuổi) tại công viên chung cư Thạnh Mỹ Lợi thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 trong tối ngày 1-3 khi em này đang ngồi chơi với bạn nhưng không đến trình báo với cơ quan chức năng. Đến ngày 11-3, em Ý mới được bố mẹ đưa đến công an phường trình báo vụ việc.

Từ lời khai của bị hại, Công an quận 2 đã thực hiện các biện pháp điều tra nghiệp vụ đến tối cùng ngày, trinh sát hình sự công an quận 2 phát hiện Phi và Đạt đang chơi game tại một tiệm internet trên địa bàn quận nên mời cả hai về làm việc. Tại cơ quan công an Phi và Đạt khai nhận hành vi phạm tội của mình, cả 2 đều có kết quả dương tính với ma Túy.

Xem tin:

 

BT