Cập nhật: 21:30, Thứ 7, 12/03/2016

print

Tổng duyệt Liên hoan võ thuật thanh niên CAND lần IV - 2016

(ANTV) - Ngày 13 và 14/03 Liên hoan Võ thuật thanh niên Công an nhân dân lần thứ IV năm 2016 sẽ chính thức diễn ra. 

Đến hôm nay (12/3), mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc đã được ban tổ chức chuẩn chu đáo, sẵn sàng phục vụ cho một kỳ liên hoan võ thuật thanh niên Công an nhân dân khu vực phía bắc thành công .

Tại buổi tổng duyệt hôm nay (12/3), ban tổ chức đã tiến hành rà soát , kiểm tra lại chương trình đặc biệt là các tiết mục phục vụ cho buổi lễ khai mạc như dàn trống hội, múa lân, dân ca dân vũ, các tiết mục võ thuật phục vụ khai mạc. Cũng trong ngày hôm nay, các đội tham gia liên hoan cũng đã có mặt tại sân thi đấu để làm quen với sàn thi đấu của Học viện An ninh

Liên hoan võ thuật công an nhân dân lần thứ 4 tại khu vực phía bắc thu hút 20 đội tham gia với gần 700 vận động viên; Với 4 nội dung thi gồm võ ngành, võ công an nhân dân, võ teawondo và karatedo sẽ chính thức khai mạc vào ngày 14.03.2016.

Đoàn Thanh niên CATP Đà Nẵng hiến máu cứu người

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong Tháng thanh niên hành động, sáng hôm nay (12/3), Đoàn viên Thanh niên CATP Đà Nẵng đã hăng hái tham gia ngày hội hiến máu cứu người mang tên “Một giọt máu, triệu tấm lòng”

Đợt này, hơn 300 đơn vị máu đã được góp vào quỹ máu dự trữ của cộng đồng, giúp các bệnh nhân trong xã hội có thêm cơ hội sống quý giá. Ngày hội còn là dịp để vận động, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên ý thức chung tay góp sức với cộng đồng, đồng thời thay đổi quan điểm về việc hiến máu tình nguyện.

 

BT