Cập nhật: 22:40, Thứ 3, 08/03/2016

print

Đâm chết người do mâu thuẫn trong lúc mua ma túy

(ANTV) -   Hôm nay, ngày 8/3, Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã phá chuyên án, bắt đối tượng giết người do mâu thuẫn cá nhân trong việc mua bán chất ma tuý.

Vào khoảng 9h ngày 24/2/2016, trước nhà số 01, đường Yên Dũng Thượng, khối Đông Lâm, phường Hưng Dũng, TP Vinh, do mâu thuẫn trong việc mua ma tuý sử dụng, Phạm Quốc Tuấn bị đối tượng Nguyễn Văn Thìn dùng kéo đâm vào ngực trái khiến Tuấn gục tại chỗ, sau đó Thìn bỏ trốn.

Tuấn được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng đã chết ngay sau đó. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Vinh đã xác lập chuyên án  để điều tra truy bắt đối tượng.

Vào 20h ngày 7/3, sau khi sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Ban chuyên án đã phát hiện và bắt giữ Nguyễn Văn Thìn khi đang ở trên địa bàn TP Vinh.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Thìn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình./.

Lâm Đồng: Khởi tố vụ án con giết cha

Chỉ vì chứng kiến cảnh người bố mỗi khi say rượu thường xuyên đánh mẹ mình  mà Vương Gia Bảo (17 tuổi) học lớp 12, trú tại phường 2, TP Đà Lạt  đã dùng dao dâm chính bố đẻ của mình. Sáng nay 8/3, Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 7-3, Bảo đi học thêm về thì thấy ông Vương Ngọc Ẩn (52 tuổi) là cha của Bảo có hơi men đang đánh bà Lượng (là mẹ của Bảo). Bảo can ngăn nhưng ông Ẩn chửi bới đòi đánh lại Bảo. Tức giận vì phải chứng kiến nhiều lần ông Ẩn đánh mẹ và hai anh em trong gia đình, Bảo chạy vào bếp lấy con dao Thái Lan đâm ông Ẩn một nhát vào ngực khiến ông Ẩn tử vong trên đường đi cấp cứu.

Người dân sinh sống gần nhà nạn nhân cho biết, mỗi khi say rượu ông Ẩn lại quậy phá gia đình, đặc biệt là đánh bà Lượng và các con. Sau khi gây án, Bảo ở trong nhà cho tới khi lực lượng Công an tới dẫn giải về cơ quan Công an để lấy lời khai ban đầu

 

BT